โหมดมืด
ภาษา arrow_icon

The king of War

บทที่ 2006 วิชาลับของโลกบู๊โบราณ

เจียงจ้านเหลือบมองไปในทิศทางของทั้งสองคนที่กำลังต่อสู้อยู่ จากนั้นมองไปที่หวังคุนและกล่าวอย่างเคร่งขรึม"แม้ว่าไป๋หลี่เย่จะใช้วิชาลับ แต่ก็ยังมีช่องว่างขนาดใหญ่มากระหว่างเขากับลี่เฉิน แต่ถ้าคุณและผมร่วมมือกันเพื่อช่วยไป๋หลี่เย่ ลี่เฉินจะต้องพ่ายแพ้อย่างแน่นอน!"

เมื่อได้ยินคำพูดของเจียงจ้าน หวังคุนก็ดีใจมากในทันที"คุณควรจะตัดสินใจแบบนี้มานานแล้ว!ในเมื่อเป็นเช่นนี้ งั้นเราก็มาลงมือกันเถอะ?"

"ได้!"

ทั้งสองเห็นตรงกัน และออร่าบูโดบนร่างกายของพวกเขาก็ระเบิดออกมาในทันที

"ไป!"

เจียงจ้านพุ่งเข้าหาลี่เฉินก่อน

ขณะที่เจียงจ้านเคลื่อนไหว หวังคุนก็พุ่งเข้าหาลี่เฉินทันที

ลี่เฉินซึ่งเดิมทีได้เปรียบกว่า หลังจากที่เจียงจ้านและหวังคุนเข้าร่วมการต่อสู้ด้วย ข้อได้เปรียบก็หายไปในทันที

“พวกคุณจะสู้เป็นแก๊งค์เหรอ?”

ลี่เฉินถอยหลังไปสองสามก้าว และมองไปที่เจียงจ้านพวกเขาด้วยท่าทางที่เย็นชา

เจียงจ้านหรี่ตาลง จ้องไปที่ลี่เฉินและกล่าวว่า"ม่านพลังระหว่างโลกบู๊โบราณกับโลกมนุษย์ไม่สามารถทำลายได้ แดนบูโดของคุณได้เข้าสู่แดนสวรรค์แล้ว และถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของโลกบู๊โบราณ คุณน่าจะรู้ดีว่า ถ้าม่านพลังพังลง มันจะสร้างความเสียหายให้กับโลกบู๊โบราณขนาดไหน”

ลี่เฉินหัวเราะอย่างเย็นชา“แม้แต่ในโลกมนุษย์ที่ชี่ทิพย์เหี่ยวแห้ง ผมยังสามารถฝึกฝนไปยังแดนสวรรค์ได้ ถ้าม่านพลังถูกทำลาย ชี่ทิพย์ของโลกมนุษย์ก็จะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น ทำไมผมต้องไปที่โลกบู๊โบราณด้วยล่ะ?”

หลังจากฟังคำพูดของลี่เฉิน สีหน้าของพวกเขาก็ดูน่าเกลียดมาก

เห็นได้ชัดว่า ลี่เฉินไม่ได้เหมือนที่พวกเขาคิด สำหรับลี่เฉินแล้ว ถ้าม่านพลังของทั้งสองโลกถูกทำลาย เป็นเรื่องที่ดีกว่าอยู่แล้ว

แม้ว่าเจียงจ้านต้องการร่วมมือกับหวังคุนและไป๋หลี่เย่เพื่อฆ่าลี่เฉิน แต่ยังไงซะ ลี่เฉินก็เป็นผู้แข็งแกร่งแดนสวรรค์ อยากฆ่าลี่เฉิน มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอก?

แต่ถ้าไม่สามารถฆ่าลี่เฉินได้ในระยะเวลาอันสั้น ในขณะที่การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ความเสียหายของม่านพลังก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

ถึงตอนนั้น ยังไม่ทันได้กำจัดลี่เฉิน ม่านพลังก็อาจถูกฉีกเสียก่อน

เมื่อคิดถึงตรงนี้ ใบหน้าของเจียงจ้านก็เต็มไปด้วยความลังเล

แต่ถ้าไม่กำจัดลี่เฉิน การที่เขาต้องการพาเฝิงเสียวหว่านไปยังโลกบู๊โบราณ มันก็ไม่มีทางเป็นไปได้เลย

แต่ถ้าอยากจะกำจัดลี่เฉิน ก็ต้องต่อสู้กันอย่างดุเดือด แต่การต่อสู้ที่ดุเดือดจะสร้างความเสียหายอย่างมากต่อม่านพลัง ควรทำอย่างไรดี?

“เพียงแค่ความแข็งแกร่งของเขาที่เพิ่งเข้าสู่แดนสวรรค์ เขายังไม่สามารถฉีกม่านพลังออกจากกันได้ เรามาร่วมมือกันเพื่อฆ่าเขาก่อน แล้วค่อยมาตัดสินว่าเฝิงเสียวหว่านเป็นของฝ่ายใด!”

ไป๋หลี่เย่พูดอย่างกะทันหัน

เมื่อเห็นไป๋หลี่เย่พูดเช่นนั้น หวังคุนก็พูดอย่างรวดเร็วว่า“ผมฟังผู้นำหลังที่เก้า!”

ดวงตาของทั้งสองจับจ้องไปที่เจียงจ้าน

ดวงตาทั้งคู่ของเจียงจ้านจับจ้องไปที่ลี่เฉิน และต้องการพยายามอีกหน่อย

เขากล่าวว่า“ด้วยความแข็งแกร่งของคุณ ถ้าคุณไปยังโลกบู๊โบราณ คุณจะกลายเป็นผู้แข็งแกร่งชั้นนำในไม่ช้าก็เร็ว จะอยู่ในโลกมนุษย์ไม่ยอมไปทำไม ถ้าคุณเต็มใจ ผมสามารถเป็นตัวแทนของตระกูลเจียงเพื่อต้อนรับคุณเข้าร่วมตระกูลเจียงได้”

หลังจากได้ยินคำพูดของเจียงจ้านแล้ว สีหน้าของไป๋หลี่เย่และหวังคุนดูน่าเกลียด

พวกเขากำลังพยายามหาทางกำจัดลี่เฉิน แต่เจียงจ้านพยายามเกลี้ยกล่อมลี่เฉินให้ไปเข้าร่วมเขา

ลี่เฉินเยาะเย้ย มองไปที่เจียงจ้านอย่างติดตลกและกล่าวว่า"เมื่อผมเข้าร่วมตระกูลเจียง เสี่ยวหว่านก็ต้องตามผมไปที่ตระกูลเจียงด้วยหรือเปล่า?"

เจียงจ้านกล่าวว่า"คุณวางใจได้ เราจะไม่ทำอะไรคุณเฝิงแน่นอน เราแค่ให้ความสำคัญกับสถานะนักปรุงยาของเธอ ถ้าคุณไปที่ตระกูลเจียงกับเธอ คุณก็สามารถปกป้องคุณเฝิงได้ทุกเมื่อ เช่นนี้ คุณก็สามารถวางใจได้แล้วไม่ใช่หรือ?”

ลี่เฉินขี้เกียจเสียน้ำลายกับพวกเขา และพูดอย่างเย็นชาว่า"หยุดพูดเรื่องไร้สาระ ไม่ก็สู้กัน หรือไม่ก็ให้ผมพาเสี่ยวหว่านไป!"

เมื่อเสียงของเขาลดลง ออร่าบูโดแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นต้นก็แผ่ซ่านออกมาจากร่างกายของเขา

ในขณะนี้ ทั้งยอดเมฆา ถูกโอบล้อมด้วยออร่าบูโดอันน่าสะพรึงกลัวนี้

ไป๋หลี่เย่พวกเขาทั้งสามคน ต่างก็รู้สึกถึงการแรงบีบบังคับที่ทรงพลังอย่างหาที่เปรียบมิได้ และสีหน้าของพวกเขาน่าเกลียดอย่างยิ่ง

พวกเขาคาดไม่ถึงจริงๆว่า ลี่เฉินจะแข็งแกร่งขนาดนี้

“ถ้าอย่างนั้น ก็คงต้องฝังคุณไว้ที่นี่แล้ว!”

เจียงจ้านกล่าวอย่างกะทันหัน

เสียงนั้นลดลง และออร่าบูโดที่แข็งแกร่ง ดูเหมือนจะตื่นขึ้นในร่างกายของเขาในทันใด

ชั่วขณะหนึ่ง ร่างกายของเจียงจ้านเต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง ความแข็งแกร่งเทียบได้กับแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นต้น

เห็นได้ชัดว่าเขาได้ใช้วิชาลับ

ชั่วขณะหนึ่ง ไป๋หลี่เย่และเจียงจ้านต่างก็ได้ใช้วิชาลับ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของพวกเขา

ความแข็งแกร่งของหวังคุนเป็นเพียงแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดเท่านั้น ถึงแม้เขาจะใช้วิชาลับ มันก็ไม่มีประโยชน์อะไร

เจียงจ้านทำหน้าเหมือนดูถูกเหยียดหยาม จ้องไปที่ลี่เฉินอย่างเย็นชาและถามว่า"ผมจะให้โอกาสคุณเป็นครั้งสุดท้าย จะเข้าร่วมตระกูลเจียง?หรือจะตาย?"

ลี่เฉินเยาะเย้ย ขี้เกียจจะเสียน้ำลายกับเขา ขยับเท้าของเขา พุ่งไปทางเจียงจ้านและตอบโต้กับอีกฝ่ายโดยตรงด้วยการกระทำของเขา

"ปัง!"

ในวินาทีต่อมา ทั้งสองปะทะกัน และเกิดเสียงดังขึ้นจากข้างในยอดเมฆา

ขณะที่ทั้งสองปะทะกัน ไป๋หลี่เย่ก็พุ่งเข้าหาลี่เฉิน

สายตาของลี่เฉินเย็นชา และเขาก็ชกเจียงจ้านถอยไปหลายก้าวด้วยหมัด หันหลังกลับและเตะออกไป โจมตีไปทางไป๋หลี่เย่ซึ่งกำลังวิ่งเข้ามาหาเขา

“ปังปังปัง!”

ชั่วขณะหนึ่ง ทั้งสามต่อสู้กันอย่างบ้าคลั่ง แม้ว่าแดนของลี่เฉินจะบุกเข้าไปในแดนสวรรค์แล้ว แต่เจียงจ้านและไป๋หลี่เย่ต่างก็ใช้วิชาลับ ความแข็งแกร่งของทั้งสองก็เข้าใกล้ผู้แข็งแกร่งแดนสวรรค์ทุกที หลังจากใช้วิชาลับแล้ว ความแข็งแกร่งของทั้งสองก็เทียบได้กับกึ่งแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นต้น

ลี่เฉินรับมือไม่ทัน และถอยหลังไปเรื่อยๆ

ไม่ไกลนัก เฝิงเสียวหว่านมองดูลี่เฉินถอยไปเรื่อยๆ ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความกังวล

ถ้าไม่ใช่เพราะสถานะของเธอในฐานะนักปรุงยามีความสำคัญ ตอนที่พวกเขาต่อสู้กัน และพยายามหลีกเลี่ยงแรงกดดันออกจากเธอ เธอก็คงจะเสียชีวิตจากการต่อสู้ของพวกเขาตั้งนานแล้ว

ต้องรู้ว่า แม้แต่ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอด ก็ไม่สามารถต้านทานการต่อสู้ระดับนี้ได้

"ปัง!"

ทันใดนั้น ไป๋หลี่เย่ก็ชกบนหน้าอกของลี่เฉินด้วยหมัดอย่างหนัก และร่างกายของลี่เฉินก็บินออกไปกลางอากาศโดยตรง

"ตาย!"

เจียงจ้านซึ่งพร้อมที่จะฆ่าลี่เฉินแล้ว ได้พุ่งเข้าไปทางลี่เฉินในเวลาเดียวกับที่ลี่เฉินถูกกระแทกขึ้นไปกลางอากาศ ก่อนที่จะเข้าใกล้ลี่เฉิน เขาก็กระโดดขึ้นไป เขาเตะออกไปอย่างดุเดือดต่อหลี่เฉินลี่เฉินกัดฟันแน่น เมื่อเห็นว่าการโจมตีของเจียงจ้านกำลังจะตกลงมา เขายังไม่ถึงพื้น ถ้าเขาต้องการจะสู้กลับ มันทำไม่ได้เลย เขาทำได้เพียงยกแขนและป้องกันหน้าอกไว้“ปังปังปัง!”ในวินาทีถัดมา การโจมตีของเจียงจ้านตกลงมา และเท้าของเขาก็โจมตีสลับกัน ซึ่งมันทำให้เกิดเงาขึ้นแล้ว ทุบตีที่แขนที่ไขว้ไว้ของลี่เฉินหลายครั้ง"บูม!"ร่างกายของลี่เฉินกระแทกอย่างแรงกับพื้น แผ่นบลูสโตนบนพื้นกลายเป็นฝุ่นทันที และบนพื้นก็มีร่างที่จมลงไปปรากฏ"ฟู่!"ลี่เฉินกระอักเลือดออกมาเต็มปาก ใบหน้าของเขาซีดมาก"ฆ่า!"หลังจากการโจมตีที่ดุเดือดของเจียงจ้านสิ้นสุดลง ไป๋หลี่เย่ก็พุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็วอีกครั้ง"ระวัง!"เฝิงเสียวหว่านอดไม่ได้ที่จะออกเสียงเตือนลี่เฉินลุกขึ้นจากพื้นด้วยความยากลำบาก แต่ในขณะที่เขาลุกขึ้น ไป๋หลี่เย่ได้พุ่งเข้ามาถึงตรงหน้าเขาแล้ว เพียงเห็นกริชอาถรรพ์ปรากฏอยู่ในมือของไป๋หลี่เย่ แทงไปที่ม้ามของเขาอย่างแรง

copy right hot novel pub

แสดงความคิดเห็น / รายงานปัญหาเว็บไซต์