โหมดมืด
ภาษา arrow_icon

The king of War

บทที่ 2026 ทลายสำนักมาร

แดนวิถีบู๊ของมารแดงถึงกึ่งแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นต้นแล้ว พวกผู้แข็งแกร่งเผ่าไป๋ ก็รู้ดี

เห็นมารแดงพุ่งมาหาพวกเขา ผู้แข็งแกร่งที่เป็นผู้นำ ตะโกนพูดขึ้นทันทีว่า “ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดสิบคน มาร่วมมือสนับสนุนช่วยข้าฆ่ามารแดง”

ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดของเผ่าไป๋ เดิมก็มีจำนวนมากอยู่แล้ว ตามด้วยเสียงตะโกนของผู้แข็งแกร่งที่เป็นผู้นำ รีบมีผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดออกมาทันที

ผู้แข็งแกร่งทางด้านสำนักมารเห็นเช่นนี้ ก็เดินมาข้างหน้า เตรียมช่วยสนับสนุนมารแดง

มารแดงในตอนนี้ ได้ไปอยู่ท่ามกลางผู้แข็งแกร่งของเผ่าไป๋แล้ว มีดอาถรรพ์ในมือเหวี่ยงออกไปอย่างกะทันหัน สะเทือนผู้แข็งแกร่งของเผ่าไป๋กระเด็นถอยหลังไปหลายก้าว

มารแดงตะโกนพูดขึ้นว่า “ไม่ต้องสนใจข้า ไปช่วยคนอื่นเลย”

ได้ยินคำพูดของเขา สีหน้าพวกผู้แข็งแกร่งของสำนักมารเต็มไปด้วยความเป็นกังวล และก็รู้ว่าสถานการณ์ตอนนี้ของสำนักมารน่าเป็นห่วงอย่างมาก แล้วก็ไปหาคู่ต่อสู้คนอื่น

สำนักมารในตอนนี้ ถึงแม้จะมีนักบูโดแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดไม่น้อย แต่เทียบกับผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดของเผ่าไป๋ ถือว่ามีจำนวนน้อยมาก

หลังจากมารแดงรับมือกับผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดทั้งสิบคนเพียงลำพัง ถือว่าเป็นการลดความกดดันให้กับสำนักมารได้อย่างมาก

เดิมมู่ชิงกับเหมิงคุนที่เป็นสี่ยอดขุนพลมารของสำนักมาร ตอนนี้ก็กำลังต่อสู้อยู่อย่างดุเดือด ถึงแม้ความสามารถของพวกเขาจะสู้มารแดงไม่ได้ แต่ก็อยู่ภายใต้แดนนภา เป็นกลุ่มผู้แข็งแกร่งที่แกร่งที่สุด หลังจากม่านเขตกั้นสำนักมารแตกร้าว แดนวิถีบู๊ของพวกเขาก็ไปถึงชั้นกึ่งแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นต้น

ทั้งสองก็แยกกันต่อสู้กับผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดของเผ่าไป๋

ผู้แข็งแกร่งชั้นยอดของสำนักมารคนอื่น ต่างก็กำลังต่อสู้อยู่อย่างดุเดือด

“อาจารย์ เราไปช่วยสำนักมารเถอะ ไม่อย่างงั้น สำนักมารก็จะพ่ายแพ้แล้ว”

บนหลังเขาสำนักมาร หญิงสาวงดงามคนหนึ่ง มองดูภายในสำนักมารกำลังต่อสู้กันอยู่อย่างดุเดือด จึงพูดขึ้นด้วยสีหน้าเป็นกังวล

หญิงงามชุดแดงคนหนึ่งที่ยืนอยู่ตรงหน้าของนาง ในมือถือฉินโบราณไว้หนึ่งอัน บนฉินโบราณยังสลักคำว่า “เฟิ่งกู่ฉิน” ไว้อย่างงดงาม

สถานะของหญิงงามชุดแดง ไม่บอกก็รู้

เฟิ่งกู่ฉิน หนึ่งในห้ากองกำลังชั้นยอดของภูเขามาร สิ่งของอาถรรพ์ของสำนักเซิ่งกง คนที่ครอบครอง ก็คือเจ้าสำนักเซิ่งกง เผยเชียนอิน

ส่วนหญิงงามที่อยู่ด้านหลังเผยเชียนอิน ไม่ใช่ใครอื่น คือฉินยีที่เข้าร่วมสำนักเซิ่งกงแล้ว ตอนนี้เป็นเจ้าสำนักน้อยของสำนักเซิ่งกง

มองดูการต่อสู้อย่างดุเดือดของสำนักมาร ในใจฉินเป็นกังวลอย่างมาก

นางรู้ว่า หยางเฉินกับสำนักมารมีความสัมพันธ์กันอย่างแน่นแฟ้น ส่วนหม่าชาวตอนนี้เป็นเจ้าสำนักน้อยของสำนักมาร หากเกิดอะไรขึ้นกับสำนักมาร หม่าชาวก็จะเดือดร้อน หยางเฉินก็จะเดือดร้อน

เผยเชียนอินพูดขึ้นด้วยเสียงเย็นชาว่า “ความเป็นความตายของสำนักมาร เกี่ยวข้องอะไรกับพวกเรา? หากสำนักมารถูกทำลาย สำนักเซิ่งกงค่อยลงมือ ยึดครองตำแหน่งภูเขามารที่มีชี่ทิพย์อุดมที่สุด”

ได้ยินแบบนี้ ฉินยีก็จนใจ

นางรู้ดี ความสัมพันธ์ระหว่างเผยเชียนอินกับลี่เฉิน ถึงแม้ปากเผยเชียนอินจะพูดแบบนี้ แต่สายตาเห็นได้ชัดว่าฉายแววถึงความกังวล

นับตั้งแต่ฉินยีเข้าร่วมสำนักเซิ่งกง ก็พบว่า ไม่ว่าจะเรื่องอะไรที่เกี่ยวข้องกับสำนักมาร เผยเชียนอินล้วนให้ความสนใจ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับลี่เฉิน เผยเชียนอินยิ่งให้ความสนใจ

ฉินยีไม่รู้เรื่องความเกลียดแค้นระหว่างเผยเชียนอินกับลี่เฉิน แต่รู้ว่า ทั้งสองคนเคยเป็นคู่รักที่น่าอิจฉา ส่วนต่อมาเกิดอะไรขึ้น จนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองแตกร้าว นางไม่รู้

รู้เพียงว่า เผยเชียนอินเรียกลี่เฉินว่าผู้ชายทรยศมาตลอด

ฉินยีมองดูการต่อสู้ที่ดุเดือดด้านล่าง แล้วก็อดไม่ได้ที่จะพูดขึ้นมาว่า “อาจารย์ ข้าเห็นว่า สำนักเซิ่งกงกับสำนักมารล้วนเป็นหนึ่งในห้ากองกำลังชั้นยอดของภูเขามาร ไม่ว่าที่ผ่านมาเราจะมีความแค้นอะไรกัน แต่ตอนนี้ กองกำลังอื่นเหยียบย้ำเข้ามาในภูเขามาร คิดที่จะแย่งชิงสถานที่บำเพ็ญของภูเขามาร”

“ภายใต้สถานการณ์แบบนี้ กองกำลังของภูเขามาร ไม่ควรที่จะเป็นศัตรูต่อกัน ควรที่จะร่วมมือกันต่อสู้กับคนอื่น รอหลังจากจัดการศัตรูเสร็จแล้ว ค่อยแย่งชิงสถานที่บำเพ็ญที่ดีที่สุด”

ครั้งนี้ เผยเชียนอินไม่พูดอะไร

ฉินยีเข้าใจ เผยเชียนอินก็ไม่อยากให้สำนักมารสูญสลาย เพียงแต่ยังไม่สามารถที่จะทำใจได้

ฉินยีถามขึ้นมาอย่างระมัดระวังว่า “หรือไม่ ลูกศิษย์ไปคุยกับคนของสำนักพิษกับคามิ โคโซ พวกเขาก็มาถึงแล้ว”

เวลานี้ ผู้แข็งแกร่งของสำนักพิษกับคามิ โคโซก็มาถึงแล้ว

ทันใดนั้น ห้ากองกำลังชั้นยอดของภูเขามาร นอกจากสำนักบู๊ กองกำลังอื่นทั้งสี่ล้วนมาถึงแล้ว

เผยเชียนอินหัวเราะเย้ย หันไปมองผู้แข็งแกร่งคามิ โคโซกับสำนักพิษอย่างเหยียดหยาม พร้อมพูดขึ้นอย่างดูถูกว่า “กับสำนักพิษกับคามิ โคโซนั้น ไม่ต้องสิ้นเปลืองน้ำลายแล้ว พวกเขาจะรอให้ทั้งสองฝ่ายบาดเจ็บสาหัส แล้วค่อยเป็นฝ่ายรับประโยชน์”

พูดเสร็จ นางก็หันไปมองการต่อสู้ที่ดุเดือด พร้อมพูดขึ้นด้วยเสียงเย็นชาว่า “เจ้าพูดถูก นี่เป็นเรื่องของภูเขามารเอง ไม่ควรที่จะให้คนอื่นเข้ามายุ่ง ต่อให้ความแค้นระหว่างเรากับสำนักมารจะลึกแค่ไหน นี่ก็เป็นเรื่องของพวกเรา”

ได้ยินคำพูดของเผยเชียนอินแล้ว ฉินยีดีใจขึ้นมาทันที

เผยเชียนอินพูดขึ้นมาอีกว่า “มีคำสั่งลงไป ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดของสำนักเซิ่งกงทั้งหมด ร่วมมือกับสำนักมารเป็นการชั่วคราว ฆ่าคนภายนอกให้หมด”

ฉินยีดีใจอย่างยิ่ง รีบพูดตอบขึ้นว่า “รับทราบ”

ไม่นาน ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดของสำนักเซิ่งกงหลายสิบคน เข้าร่วมการต่อสู้

นับจากม่านเขตกั้นสำนักมารแตกร้าว กองกำลังชั้นยอดอื่นๆของภูเขามาร ล้วนมีผู้แข็งแกร่งหลายสิบคนบรรลุไปถึงแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอด

สำนักเซิ่งกงก็เช่นกัน

มารแดงที่กำลังต่อสู้กับศัตรู หลังจากมองเห็นผู้แข็งแกร่งของสำนักเซิ่งกงมาช่วยสำนักมาร ก็ดีใจเป็นอย่างยิ่ง รีบแกว่งมีดฆ่าฟันผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดคนหนึ่ง พร้อมหัวเราะพูดขึ้นว่า “ขอบคุณสำนักเซิ่งกงทุกท่าน”

ผู้แข็งแกร่งของเผ่าไป๋ หลังจากสำนักเซิ่งกงร่วมมือกับสำนักมาร ความกดดันก็พุ่งเพิ่มขึ้น

ผู้แข็งแกร่งของสำนักพิษกับคามิ โคโซ หลังจากเห็นสำนักเซิ่งกงลงมือ สีหน้าแต่ละคนก็หวั่นไหวขึ้นมา

“ท่านเจ้าสำนัก เมื่อไหร่พวกเราถึงจะลงมือ?”

ผู้แข็งแกร่งคนหนึ่งของสำนักพิษ หันไปมองหัวหน้าผู้แข็งแกร่งแล้วถามขึ้น

หัวหน้าผู้แข็งแกร่งพูดขึ้นด้วยเสียงเย็นชาว่า “เจ้าอยากให้สำนักพิษไปช่วยสำนักมารหรือ?”ได้ยินแบบนี้ ผู้แข็งแกร่งของสำนักพิษที่พูดขึ้นมาเมื่อกี้ไม่กล้าพูดอะไรอีกหัวหน้าผู้แข็งแกร่งหันไปจ้องมองทั้งด้านสำนักมารอย่างเกลียดค้าน กัดฟันพร้อมพูดขึ้นว่า “พ่อของข้าตายในมือของสำนักมาร สำนักพิษกับสำนักมารมีความแค้นบัญชีเลือด ต่อให้ทั่วทั้งภูเขามารล่มสลาย สำนักพิษก็จะไม่ช่วยสำนักมารเด็ดขาด และถือว่าสำนักมารเป็นศัตรู”อีกฝ่านคือลูกชายของเหรินจิงหลุนเจ้าสำนักพิษคนเดิม เหรินเจี้ยนหรงนับจากที่เหรินจิงหลุนถูกหยางเฉินฆ่า เหรินเจี้ยนหรงก็กลายเป็นเจ้าสำนักพิษ หลังจากม่านเขตกั้นสำนักมารแตกร้าว พลังของเขาก็บรรลุมาถึงแดนเหนือมนุษย์ขั้นเก้าชั้นยอดอีกด้าน คามิ โคโซก็เช่นกัน สืบทอดตำแหน่งเจ้าสำนักแทนอิงเทียนสิง เป็นลูกชายของอิงเทียนสิง อิงซวงเฉิงอิงซวงเฉิงก็เกลียดแค้นสำนักมารเหมือนกัน“เจ้าสำนักเหริน ยอมที่จะทำความร่วมมือกันสักครั้งไหม?”จู่ๆอิงซวงเฉิงก็หันไปมองเหรินเจี้ยนหรง แล้วพูดขึ้นเหรินเจี้ยนหรงหรี่ตามองดูอีกฝ่าย พร้อมพูดขึ้นว่า “ทำความร่วมมือกันยังไง?”สายตาอิงซวงเฉิงฉายแววเยือกเย็น พร้อมพูดขึ้นด้วยเสียงเย็นชาว่า “ร่วมมือกัน ทลายสำนักมาร”

copy right hot novel pub

แสดงความคิดเห็น / รายงานปัญหาเว็บไซต์