โหมดมืด
ภาษา arrow_icon

The king of War

บทที่ 2066 ฆ่าเลยไม่

“ฆ่าในพริบตา?”

เมื่อกี้ผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลิ่วเหล่านั้นที่ยังข่มขู่บอกว่าหยางเฉินอย่าทำตัวเย่อหยิ่ง ในเวลานี้ล้วนแล้วเบิกตากว้าง ด้วยรูปลักษณ์เหมือนเห็นผี

หม่าชาวมีดำรงอยู่ที่อายุน้อยกว่าหยางเฉิน คาดไม่ถึงว่าจะสามารถฆ่าผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นยอดได้ในพริบตา นอกจากนี้ยังเป็นผู้แข็งแกร่งที่เปิดใช้วิชาลับแล้ว

ผู้แข็งแกร่งของตระกูลฉี หลังจากเห็นใบหน้าของหม่าชาว ตอนที่ฆ่าพรรคพวกคนหนึ่งภายในพริบตา ล้วนแล้วตะลึงอยู่กับที่ ความหวาดกลัวปกคลุมทั่วทั้งร่างกายของพวกเขา

ต่อจากนั้น ร่างของหม่าชาวกลายเป็นภาพติดๆหายๆ ทุกครั้งที่ร่างของเขาปรากฏตัวอยู่ต่อหน้าผู้แข็งแกร่งของตระกูลฉี มันเป็นการฆ่าด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

หรือไม่ก็หนึ่งหมัด หรือไม่ก็หนึ่งฝ่ามือ หรือไม่ก็หนึ่งลูกเตะ โดยไม่มีข้อยกเว้น ฆ่าภายในพริบตาทั้งหมด

หลังจากหยางเฉินเห็นว่าหม่าชาวไม่มีความกดดันใดๆ ค่อยก้าวออกมาข้างหน้าอย่างไม่เร่งรีบ

และในเวลานี้ ผู้พิทักษ์สองคนของตระกูลฉี พุ่งมาอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว

“ตายสะเถอะ!”

“ฝ่ามือปีศาจอัคคี!”

ผู้พิทักษ์สองคน ซ้ายคนขวาคน ดูเหมือนว่าจะในเวลาเดียวกันระเบิดพลังที่แข็งแกร่งที่สุดและโจมตีหยางเฉิน

รูม่านตาของหยางเฉินมืดลงทันที อานุภาพมารที่น่าสะพรึงกลัว แผ่ซ่านออกมาจากร่างกายของเขา อากาศรอบตัวของเขา ล้วนแล้วบิดเบี้ยวขึ้นมาเล็กน้อย

ฝ่ามือปีศาจอัคคีของผู้พิทักษ์ของตระกูลฉีทั้งสอง โจมตีมาทางหยางเฉินแล้ว ห่างจากหยางเฉินเพียงไม่กี่เซนติเมตรสุดท้ายเท่านั้น

“เขาบ้าไปแล้ว! ทำไมถึงไม่หลบ?”

“โง่เขลา! รีบหลบสิ!”

อี้เฟยยางและอี้เทียนเจียวสองคน ตอนที่เห็นหยางเฉินเผชิญหน้ากับการโจมตีของผู้พิทักษ์ตระกูลฉีสองคน คาดไม่ถึงว่าจะเมินเฉย ล้วนแล้วโกรธอย่างมาก ตะโกนเสียงดัง

“เขตแดนแรงโน้มถ่วง!”

และในเวลานี้ เสียงตะโกนเบาๆ ดังออกมาจากปากของหยางเฉิน

คนที่อยู่ในสถานที่ทั้งหมด ล้วนแล้วอยู่ในเวลานี้ รู้สึกถึงแรงดึงดูดที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในทันที

“ปัง!”

“ปัง!”

เพียงแค่เห็นผู้พิทักษ์ตระกูลฉีสองคนที่เกือบจะโจมตีโดนหยางเฉินแล้ว ร่างกายหล่นลงอย่างกะทันหัน กำลังตกลงไปข้างล่าง ตกลงบนพื้นอย่างแรง

ในเวลานี้ ทุกคนรู้สึกผ่อนคลายขึ้นหลายเท่าทันที เพราะว่าแรงกดดันอันทรงพลังเมื่อกี้เห็นไปอย่างกะทันหัน

ผู้พิทักษ์สองคนของตระกูลฉี ในเวลานี้ล้วนแล้วคว่ำหน้าอยู่บนพื้น ตำแหน่งที่พวกเขาคว่ำหน้าอยู่ จมลงไปแล้ว

ทั้งสองคนนอนคว่ำอยู่บนพื้น ไม่ขยับแม้แต่นิดเดียว ไม่มีชีวิตอย่างสมบูรณ์

บูม!

เต็มไปด้วยความตกใจ ทุกคนล้วนแล้วอ้าปากค้างเล็กน้อย มองหยางเฉินด้วยความตะลึง

และในเวลานี้ ร่างกายของหม่าชาวก็เต็มไปด้วยเลือด ยืนอยู่ข้างกายหยางเฉิน

ผู้แข็งแกร่งห้าคนของตระกูลฉีในเมื่อกี้ ตายหมดแล้ว

หยางเฉินมองไปทางหม่าชาว มุมปากยกโค้งขึ้นอย่างสวยงาม พูดด้วยรอยยิ้ม : “รู้แต่แรก ฉันมอบผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นต้นสองคนให้นายจัดการแล้ว”

หม่าชาวส่ายหน้าเบาๆ : “ด้วยความแข็งแกร่งของผมในตอนนี้ สามารถทำได้แค่ฆ่านักบูโดแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นยอดในพริบตาเท่านั้น แต่ว่าผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสอง แม้ว่าจะเป็นเพียงขั้นเริ่มต้น ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้”

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะในร่างกายมีเส้นเลือดมังกรหรือเปล่า หม่าชาวราวกับว่ากลายเป็นคนละคน ทั้งตัวเต็มไปด้วยความเยือกเย็นที่อยู่ห่างไกลนับพันไมล์

แน่นอน นี่เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายของเขา แต่ว่าภายในใจของเขา หยางเฉินยังคงเป็นพี่น้องที่ดีที่สุดของเขา

หลังจากได้ยินทั้งสองคนสนทนาการ ทุกคนค่อยตื่นเหมือนกับความฝัน

ฉีอิงเสว่ เห็นว่าผู้แข็งแกร่งทั้งเจ็ดของตระกูลฉีตายหมดแล้ว ร่างกายสั่นไม่หยุด เธอไม่สามารถจินตนาการได้ ในโลกมนุษย์ คาดไม่ถึงว่าจะมีการดำรงอยู่ที่น่ากลัวขนาดนี้

หลิ่วหรูเอียนหลายคนก็มีใบหน้าซีดขาวเช่นกัน ถ้าหากจะบอกว่า หยางเฉินอาศัยพลังของเทพมาร ถึงมีพลังที่แข็งแกร่งเช่นนี้ อย่างนั้นคนที่ฆ่าผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นยอดห้าคนของตระกูลฉีในเมื่อกี้ ชายหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าพวกเขา มันเป็นสถานการณ์อะไร?

“จะให้ฆ่าเลยไหม?”

ในเวลานี้ จู่ๆหม่าชาวก็กวาดมองไปทางฉีอิงเว่ยและหลิ่วหรูเอียน มองไปทางหยางเฉินและถาม

ตอนนี้หยางเฉินยังไม่เข้าใจสถานการณ์เฉพาะเจาะจงของสองค่ายฉีอิงเว่ยและหลิ่วหรูเอียน เพียงแค่รู้ว่าฉีอิงเว่ยต้องการฆ่าเขา หลังจากนั้นเขาฆ่าคนของฉีอิงเว่ย

นักบูโดทุกคนของโลกบู๊โบราณล่าง หลังจากได้ยินคำพูดของหม่าชาว ทุกคนร่างกายสั่นสะเทือนโดยไม่ได้ตั้งใจ

ความแข็งแกร่งของหม่าชาว พวกเขาเห็นด้วยตาของตัวเองแล้ว แม้แต่ผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นหนึ่งชั้นยอด ล้วนแล้วถูกหม่าชาวฆ่าทิ้งอย่างดุร้ายภายในพริบตา

ยิ่งกว่านั้นพวกเขาเหล่านี้เป็นคนหนุ่มที่มีพลังไม่ถึงระดับแดนนภาด้วยซ้ำ

หยางเฉินมองไปทางตู้จ้งโดยสัญชาตญาณ ตู้จ้งรีบพูด : “คุณหยาง พวกคุณหยุดลงมือได้แล้ว”

พูดจบ เขาชี้ไปทางหลิ่วหรูเอียนและพูด : “ท่านผู้นี้เป็นจอมคนบูโดอันดับหนึ่งของตระกูลหลิ่วที่มาจากโลกบู๊โบราณล่างชั้นยอด ชื่อว่าหลิ่วหรูเอียน”

“ก่อนที่พวกคุณจะมาถึง ก็มีคุณหลิ่วออกหน้าแทน ถึงทำให้สำนักบู๊ซื้อเวลาได้เพียงพอ ไม่เช่นนั้น หลังจากที่คุณหยางมาถึง สำนักบู๊ก็ถูกทำลายไปแล้ว”

เมื่อได้ยินคำพูดของตู้จ้ง สีหน้าของหยางเฉินค่อยดีขึ้นมาไม่น้อย เหลือบมองไปทางหลิ่วหรูเอียนอย่างไม่แยแสหนึ่งที พร้อมกับเก็บสายตากลับ

หลิ่วหรูเอียนเห็นว่าหยางเฉินเพียงแค่กวาดมองตัวเองอย่างไม่แยแสหนึ่งทีแล้วเก็บสายตากลับ ทันใดนั้นก็มีความรู้สึกคับข้องใจอย่างมาก

อยู่ในโลกบู๊โบราณล่าง เธอไม่เพียงแต่เป็นจอมคนบูโดของตระกูลหลิ่วเท่านั้น ท่ามกลางคนอายุรุ่นเดียวกันในโลกบู๊โบราณล่าง เป็นสาวสวยอันดับต้นๆ

มีจอมคนบูโดมากแค่ไหน ล้วนแล้วอยากเป็นฝ่ายเข้าใกล้เธอ แต่ว่าสายตาที่หยางเฉินมองเธอกลับไม่มีความสนใจแม้แต่นิดเดียว

ประเด็นสำคัญคือ ตอนที่หยางเฉินมองมาในเมื่อกี้ เพียงแค่กวาดมองคนหลายคน บนตัวเธอ ก็แค่กวาดมองหนึ่งรอบเท่านั้น

หยางเฉินไม่รู้ความคิดของหลิ่วหรูเอียน สายตาของเขาหยุดอยู่บนตัวของฉีอิงเว่ยอีกครั้ง ในดวงตาเผยให้เห็นจิตสังหารที่แข็งแกร่ง

หยางเฉินพูดอย่างเย็นชา : “สองคนนี้ สมควรตายไหม?”

ถูกหยางเฉินจ้องมอง ร่างกายของฉีอิงเว่ยเย็นไปถึงกระดูก แต่ว่าในฐานะที่เป็นจอมคนบูโดชั้นยอดของโลกบู๊โบราณล่าง เขายังคงแสร้งสงบเสงี่ยม อันที่จริงภายในใจยุ่งเหยิงอย่างมาก

ขาทั้งสองข้างของฉีอิงเสว่ อ่อน คุกเข่าอยู่บนพื้นโดยตรง

สัมผัสได้ถึงจิตสังหารที่แข็งแกร่งของหยางเฉินที่มีต่อฉีอิงเว่ยสีหน้าของตู้จ้งเคร่งขรึมอย่างมาก

เขาพูดเสียงลึก : “คนคนนี้เป็นหนึ่งในตระกูลบูโดชั้นยอดในโลกบู๊โบราณล่าง ตระกูลฉีจอมคน ว่ากันว่าเขาคือผู้สืบทอดคนต่อไปของตระกูลฉี ถ้าหากฆ่าเขา เกรงว่าจะนำปัญหาใหญ่มาให้คุณ”หม่าชายพูดอย่างเย็นชา : “หึ! ตระกูลบูโดจอมคนชั้นยอดในโลกบู๊โบราณล่าง มันก็แค่นั้น ผมจะฆ่าเขา มันง่ายเหมือนกับเหยียบมดตัวหนึ่ง”ตู้จ้งยิ้มอย่างขมขื่น จอมคนบูโดชั้นยอดในโลกบู๊โบราณล่าง อยู่ต่อหน้าหยางเฉินและหม่าชาว กลับกลายเป็นมดที่ยกเท้าขึ้นแล้วสามารถเหยียบตายได้ ช่างเป็นการเยาะเย้ยที่ใหญ่หลวงจริงๆหยางเฉินไม่พูดอะไร ขมวดคิ้วตอนนี้เขากลายเป็นศัตรูของคนทั้งโลกแล้ว ต่อให้ฆ่าฉีอิงเว่ยก็ไม่กลัวเหมือนกัน อย่างน้อยก็แค่หาสถานที่หนึ่งแล้วซ่อนตัว แอบบำเพ็ญอย่างลับๆ ด้วยพรสวรรค์ด้านบูโดของเขา ต้องมีสักวันที่มีพลังสามารถเอาชนะผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสามชั้นยอดได้แต่ว่า ถ้าหากเขาไปแล้ว ตระกูลฉีจะต้องมาแก้แค้นสำนักบู๊อย่างแน่นอนสำนักบู๊แบกรับมันไม่ได้เลยด้วยซ้ำแต่ถ้าหากไม่ฆ่า เกรงว่าตระกูลฉีก็ไม่มีทางปล่อยสำนักบู๊ไปง่ายๆและในเวลานี้ หลิ่วหรูเอียนพาเฮ่อจวินและคนหลายคนเดินเข้ามา“ฆ่าไม่ได้!”หลิ่วหรูเอียนมองหยางเฉิน พูดด้วยสีหน้าที่จริงจัง : “ฉันรู้ว่าคุณแข็งแกร่งอย่างมาก แต่ว่า ความแข็งแกร่งของตระกูลฉีนั้นเหนือจินตนาการของคุณ ผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสาม ก็มีสิบกว่าคนแล้ว”“ฆ่าฉีอิงเว่ยนั้นง่ายอย่างมาก แต่ว่าตระกูลฉีที่อยู่เบื้องหลังของเขา ไม่ยอมวางมือยุติเรื่องราวอย่างแน่นอน”หยางเฉินเลิกคิ้ว พูดอย่างเย็นชา : “ถ้าหากผมปล่อยเขาไป หรือว่าตระกูลฉีก็จะยอมวางมือยุติเรื่องราว?”

copy right hot novel pub

แสดงความคิดเห็น / รายงานปัญหาเว็บไซต์