โหมดมืด
ภาษา arrow_icon

The king of War

บทที่ 2113 มือผีของตระกูลฉี

รถไม่สามารถเคลื่อนไปข้างหน้าได้อีก ดังนั้นจางจี้จึงต้องหยุด

จางจี้กล่าวอย่างเคร่งขรึม"ผู้อาวุโสสี่ ตระกูลฉีเตรียมพร้อมที่จะจัดการกับท่านแล้ว!"

เขารู้สึกถึงแรงกดดันของบูโดที่รุนแรง ซึ่งหมายความว่า ผู้แข็งแกร่งที่ล้อมรอบพวกเขาล้วนแข็งแกร่งกว่าเขา

แสงที่แหลมคมส่องประกายในดวงตาของหยางเฉิน เช่นเดียวกับที่จางจี้พูด ตระกูลฉีพร้อมที่จะจัดการกับเขาแล้ว ความแข็งแกร่งของคนเหล่านี้ไม่เลว พวกเขาล้วนเป็นนักบูโดแดนนภาขั้นสอง

แม้กระทั่งยังมีผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นยอดสองคน เป็นประเภทผู้แข็งแกร่งซึ่งกำลังจะทะลวงไปสู่แดนนภาขั้นสาม

ดูเหมือนว่า ผู้แข็งแกร่งทีมนักบูโดจงโจวที่เมิ่งชิงหลันพามานั้นอยู่ในตระกูลฉี

หยางเฉินลงจากรถก่อน จางจี้ลงจากรถตามทันที และยืนอยู่ข้างๆหยางเฉิน เหมือนเทพารักษ์องค์หนึ่ง

“ตามที่คาดไว้ไม่ผิด สมแล้วที่สามารถฆ่าผู้แข็งแกร่งสิบห้าคนจากห้าตระกูลบู๊โบราณได้ด้วยตัวคนเดียวขภ เป็นลูกผู้ชายจริงๆ!”

ในเวลานี้ ชายชราผมขาวเดินออกมาจากกลุ่มผู้แข็งแกร่งตระกูลฉี จ้องมองไปที่หยางเฉินด้วยดวงตาที่เหมือนนกอินทรีและพูด

หยางเฉินรู้สึกถึงแรงกดที่ไม่ชัดเจนจากร่างกายของอีกฝ่าย ความแข็งแกร่งของบุคคลนี้แข็งแกร่งมาก เกรงว่าเท้าข้างหนึ่งคงก้าวเข้าไปในแดนนภาขั้นสามชั้นต้นแล้ว

ส่วนด้านหลังชายชราผมขาว ยังมีผู้แข็งแกร่งอีกคน ซึ่งเหมือนกับชายชรา ซึ่งเท้าข้างหนึ่งได้ก้าวไปสู่แดนนภาขั้นสามชั้นต้น

นักบูโดที่เหลือในตระกูลฉี แม้ว่าความแข็งแกร่งจะไม่ทรงพลังเท่าสองคนนี้ แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นกลางและชั้นปลาย โดยมีทั้งหมดสิบแปดคน

รวมถึงผู้แข็งแกร่งกึ่งแดนนภาขั้นสามชั้นต้นอีก 20 คน เผชิญหน้ากับความแข็งแกร่งเช่นนี้ ซึ่งแข็งแกร่งกว่าฉากที่ตระกูลบู๊โบราณทั้งห้าที่อยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมจงโจว

หยางเฉินกล่าวว่า"คิดไม่ถึงว่า คนที่ซ่อนลึกมากที่สุดคือตระกูลฉีที่ถูกตระกูลอื่นดูหมิ่น!"

ในบรรดาห้าตระกูลหลักในโลกบู๊โบราณล่าง ตระกูลฉีเป็นตระกูลที่อ่อนแอที่สุดในสาขาจงโจว แต่ตอนนี้มีผู้แข็งแกร่งสองคนในตระกูลฉี ซึ่งเป็นกึ่งแดนนภาขั้นสามชั้นต้น นี่เหรออ่อนแอ?

แม้แต่ก่อนหน้านี้ที่อยู่ในราชวงศ์ไป๋หลี่ ไป๋หลี่จื้อเหอผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ความแข็งแกร่งก็แค่แดนนภาขั้นสองชั้นยอดเท่านั้น

ชายชราเย้ยหยัน หรี่ตามองไปที่หยางเฉินและพูดว่า"ไอ้หนู คืนนี้ที่เรามาที่จงโจว มีเพียงเรื่องเดียว นั่นคือนำคุณกลับไปที่ตระกูลฉีในโลกบู๊โบราณ"

“ผมรู้ว่า คุณใช้ความแข็งแกร่งของตัวคนเดียว สังหารผู้แข็งแกร่งแดนนภาขั้นสองชั้นปลายห้าคนและแดนนภาขั้นสองชั้นยอดห้าคน ผลงานที่สุดยอดเช่นนี้ แม้จะมองหารุ่นหลานทั่วโลกบู๊โบราณล่าง ก็ไม่มีใครสามารถทำได้”

"แม้แต่ในวัยกลางคน ก็มีไม่กี่คนที่ทำได้ แต่คุณทำได้แล้ว!เมื่อเวลาผ่านไป ความสำเร็จในบูโดของคุณจะไร้ขีดจำกัด!

เกรงว่าแม้ในโลกบู๊โบราณ รุ่นเดียวกันก็ยังไม่มีใครสู้ได้!"

ชายชรายกย่องและชื่นชมในตัวหยางเฉิน

แต่หยางเฉินเข้าใจว่า ชายชรายังมีบางอย่างที่จะพูดต่อ

แน่นอน ชายชราพูดต่อไปว่า"อย่างไรก็ตาม หากคุณรุกรานคนที่ไม่ควรรุกราน ไม่ว่าพรสวรรค์ด้านบูโดของคุณจะร้ายกาจเพียงใด ไม่ว่าตระกูลฉีของเราต้องการใช้คุณมากแค่ไหน มันก็ไม่มีประโยชน์!"

"คืนนี้ คุณต้องกลับไปที่ตระกูลฉีในโลกบู๊โบราณกับเรา!"

เมื่อได้ยินสิ่งที่ชายชราพูด หยางเฉินก็ผงะไปครู่หนึ่ง เดิมทีเขาคิดว่าที่คนเหล่านี้ต้องการจัดการกับเขา เพราะเขาได้ฆ่าสมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูลฉีไปหลายคน ตระกูลฉีจึงต้องการแก้แค้น

แต่ฟังจากที่ชายชราพูด เป็นเพราะเขาทำให้ใครบางคนไม่พอใจ และมีคนสั่งให้ตระกูลฉีพาเขาไปที่โลกบู๊โบราณล่าง

ทันใดนั้น หยางเฉินนึกถึงคนๆหนึ่ง เมื่อมองไปที่โลกบู๊โบราณล่างทั้งหมด และมีเพียงคนๆนี้เท่านั้นที่สามารถสั่งให้ตระกูลฉีทำสิ่งต่างๆได้

นั่นคือผู้นำของพันธมิตรพิทักษ์ ตู้อวี้ซาน!

ทันใดนั้น หยางเฉินก็ถามขึ้นว่า"สมาชิกของทีมนักบูโดจงโจว ถูกกักตัวไว้ในตระกูลฉีใช่ไหม?"

ชายชราไม่ได้ตั้งใจที่จะปิดบังมัน และหัวเราะอย่างเย็นชา"ถูกต้อง!พวกเขาถูกคุมขังที่นี่ ต้องยอมรับว่า ในโลกมนุษย์ก็มีคนฝีมือดีๆอยู่ ผู้หญิงคนนั้นที่ชื่อเมิ่งชิงหลัน ไม่เลวนะ ขอเพียงเธอเต็มใจที่จะติดตามผม ผมจะรับเธอเป็นลูกศิษย์ของผม!”

“แม้ว่าพรสวรรค์ด้านบูโดของคนอื่นๆจะไม่เก่งเท่าสาวคนนี้ แต่พวกเขาก็ไม่เลว หากพวกเขาสามารถเข้าร่วมตระกูลฉี ตระกูลฉีสามารถทำให้พวกเขาทั้งหมดก้าวเข้าสู่แดนนภาภายในหนึ่งปี!”

หลังจากพูดจบ เขามองไปที่หยางเฉินอีกครั้ง ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความเสียดาย และกล่าวว่า"ถ้าคุณสามารถเข้าร่วมกองกำลังของผม ผมสามารถสอนบูโดที่เรียนมาทั้งชีวิตของผมให้คุณ แต่น่าเสียดายที่คุณทำให้ใครบางคนไม่พอใจ! "

เมื่อได้ยินคำพูดของชายชรา หยางเฉินแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก เห็นได้ชัดว่า สมาชิกในทีมนักบูโดไม่ได้สูญเสีย แค่ถูกตระกูลฉีกักขัง ชายชราต้องการทำให้สมาชิกของทีมนักบูโดเข้าร่วมตระกูลฉี

หยางเฉินถาม"ไม่ทราบว่าผู้อาวุโสชื่ออะไรหรือครับ?"

ชายชราหัวเราะเสียงดังและพูดว่า"ผมไม่มีชื่อไม่มีนามสกุล และทุกคนเรียกผมว่ามือผี!"

หยางเฉินพยักหน้าเล็กน้อย

จู่ๆมือผีก็ถามขึ้นว่า"ไอ้หนู คุณจะลงมือกับเรา?หรือไปที่ตระกูลฉีในโลกบู๊โบราณกับเราดีๆ?"

หยางเฉินส่ายหัว"ตระกูลฉีในโลกบู๊โบราณ ผมจะไป แต่ไม่ใช่ตอนนี้!"

เมื่อได้ยินเช่นนี้ มือผีก็หรี่ตาลงเล็กน้อย และออร่าบูโดของเขาก็แปรปรวน เห็นได้ชัดว่าเขาเตรียมพร้อมที่จะโจมตีได้ทุกเมื่อ

มือผีหรี่ตาแล้วถาม"ถ้าเป็นเช่นนี้ คุณคิดจะต่อสู้กับเราใช่ไหม?"

หยางเฉินยิ้ม มองไปที่มือผีแล้วพูดว่า"ผมว่าผู้อาวุโสก็เป็นวีรบุรุษที่ไม่ธรรมดา เหตุใดจึงต้องลงมือกับเด็กอย่างผมด้วย?"

"หึ!"

มือผีพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา"ไอ้หนู อย่าเล่นตลกต่อหน้าผม เห็นแก่ที่คุณฝึกฝนบูโดมาไม่ง่าย ไม่อยากต่อสู้กับคุณ ถ้าผมลงมือ ไม่ตายก็จะได้รับบาดเจ็บ!”

“ถ้าคุณฉลาด ก็ตามผมไปที่ตระกูลฉีในโลกบู๊โบราณดีๆ ผมจะพยายามปกป้องคุณจากความตาย”

หยางเฉินรู้ดีว่า มือผีไม่ได้หยิ่งยโส แต่เขามีความมั่นใจที่จะพูดเช่นนั้น

แม้ว่าแดนบูโดของมือผีจะยังคงติดอยู่ที่แดนนภาขั้นสองชั้นยอด คงติดอยู่ในแดนนี้เป็นเวลาหลายปีแล้ว หยางเฉินรู้สึกได้ว่า ในจุดตันเถียนของมือผี จะมีโรคร้ายซ่อนอยู่

เหตุผลที่เขาไม่ทะลุผ่านแดนนั้น น่าจะเกี่ยวข้องกับโรคร้ายที่อยู่ในจุดตันเถียน

ถึงกระนั้น ความแข็งแกร่งของมือผี กึ่งแดนนภาขั้นสามชั้นต้นก็ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าเขาเลย

หากทั้งสองต่อสู้กัน ใครจะชนะยังไม่รู้

ยิ่งไปกว่านั้นฌข เบื้องหลังมือผี ยังชายผู้แข็งแกร่งซึ่งอยู่กึ่งแดนนภาขั้นสามชั้นต้น

หากหยางเฉินต้องการพึ่งพาความแข็งแกร่งของเขา เพื่อเอาชนะผู้แข็งแกร่งกึ่งแดนนภาขั้นสามชั้นต้นสองคน มันยากมาก และเป็นไปได้ที่เขาจะได้รับบาดเจ็บสาหัส แม้ว่าเขาจะมีกระบี่โอรสสวรรค์ก็ตาม

หากหลีกเลี่ยงการต่อสู้ได้ญฝ หยางเฉินก็เต็มใจเพียงแต่ว่าดภ มือผีต้องการพาเขาไปที่ตระกูลฉีในโลกบู๊โบราณ แต่เขาไปไม่ได้อย่างแน่นอนหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หยางเฉินมองไปที่มือผีและพูดว่า"ผู้อาวุโส ผมต้องการคุยกับคุณตามลำพัง ไม่ทราบว่าได้ไหม?"มือผีหรี่ตาลงเล็กน้อย และผู้แข็งแกร่งกึ่งแดนนภาขั้นสามชั้นต้นที่อยู่ข้างหลังเขา จ้องไปที่หยางเฉินด้วยเจตนาฆ่าและพูดว่า"ไอ้หนู ถ้าคุณไม่ให้ความร่วมมืออีก อย่าโทษพวกเราที่ หยาบคายกับคุณแล้วกัน!"หยางเฉินไม่ได้สนใจอีกฝ่าย แต่จ้องไปที่มือผีในเมื่อมือผีไม่มีชื่อและนามสกุล หมายความว่า เขาไม่ใช่ทายาทสายตรงของตระกูลฉีโลกบู๊โบราณล่าง เป็นโลกที่โหดร้ายมากอยู่แล้ว อยู่ตรงนั้น นักบูโดธรรมดาหากต้องการได้รับทรัพยากรการฝึกฝนที่เพียงพอ ก็ต้องพึ่งพาตระกูลใหญ่ แน่นอน ไม่ใช่ทุกคนที่มีคุณสมบัติที่จะได้รับการสนับสนุนจากตระกูลใหญ่ มีเพียงนักบูโดที่สมควรได้รับการลงทุนจากตระกูลใหญ่เท่านั้นที่มีโอกาส หลังจากที่มือผีหรี่ตามองไปที่หยางเฉินอยู่พักหนึ่ง ก็พูดขึ้นในทันใดว่า"ผมก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าคุณต้องการคุยเรื่องอะไรกับผม!" “มือผี!” ในขณะนี้ ชายชราที่อยู่หลังมือผีก็เดินออกมา จ้องมองไปที่มือผีและพูดว่า"อย่าลืมภารกิจของเรา เด็กคนนี้สามารถสังหารผู้แข็งแกร่งอันดับต้นๆของตระกูลบู๊โบราณทั้งห้าในจงโจวได้ด้วยตัวเขาเอง ก็เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ธรรมดา” มือผีขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชา"ทำไม? มือผีอย่างผม ไม่มีอิสระที่จะคุยกับคนอื่นตามลำพังเลยเหรอ?"

copy right hot novel pub

แสดงความคิดเห็น / รายงานปัญหาเว็บไซต์